Ngày 09/10/2016 tại trường THCS Long Bình - Biên Hòa - Đồng Nai đã tổ chức Đại hội đại biểu liên đội năm học 2016-2017. Đại hội cũng là dịp để các em đội viên ôn lại truyền thồng Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh cũng như nhìn lại những thành quả học tập, hoạt động Đội của năm học vừa rồi, đồng thời cũng là dịp để các em rút kinh nghiệm cho những đợt họat động sau ngày càng hấp dẫn, thích thú, thu hút nhiều hơn nữa các bạn đội viên tham gia. Cùng dự đại hội có quý thầy cô trong Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, đại diện các ban ngành đoàn thể của địa phương.

Đại hội cũng đã khen thưởng thành tích hoạt động của năm học 2015-2016 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới 2016-2017 nhằm định hướng và hướng dẫn các bạn đội viên tiếp tục phát huy thành tích của các năm học trước và phấn đấu giữ vững danh hiệu "Liên đội mạnh cấp tỉnh" trong năm học này.