Thông báo về việc cho học sinh đi học trở lại
sau thời gian tạm nghỉ học thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

          Kính gửi quý phụ huynh!
          Thứ Hai ngày 04/05/2020 các em học sinh đi học trở lại theo Văn bản số 351/PGDĐT-TH ngày 29/04/2020 của Phòng GD&ĐT Biên Hòa. Để đảm bảo an toàn cho các em học sinh, kính đề nghị quý phụ huynh học sinh cùng phối hợp với nhà trường tiếp tục phòng, chống dịch bệnh Covid-19 lây lan, thực hiện một số nội dung sau:
          1. Không đưa học sinh đến trường nếu có triệu chứng sốt, ho hoặc nghi ngờ sốt; khi có những dấu hiệu trên quý phụ huynh cần đưa học sinh đến ngay trung tâm y tế gần nhất để được khám và tư vấn phù hợp nhất. Nhà trường sẽ thực hiện kiểm tra thân nhiệt cho các em hàng ngày. Những trường hợp PHHS không đưa học sinh đến trường, vui lòng thông báo cho giáo viên chủ nhiệm kịp thời.
          2. PHHS tự trang bị khẩu trang cho 100% học sinh dùng mỗi ngày đến lớp để chủ động phòng chống dịch (có thể dùng khẩu trang vải).
          3. PHHS tự trang bị bình nước uống hoặc nước giữ nhiệt cá nhân cho học sinh sử dụng riêng.
          4. PHHS tự trang bị thêm nước rửa tay khô, sát khuẩn cho các em học sinh sử dụng khi cần thiết.
          5. Cung cấp thông tin về tình trạng lưu trú của gia đình trong thời gian tạm nghỉ cho giáo viên chủ nhiệm. Đặc biệt các gia đình từng di chuyển tới vùng, khu vực đang có nguy cơ lây nhiễm.
          Trước khi học sinh đến trường, nhà trường đã được Trung tâm y tế TP Biên Hoà phun thuốc khử trùng toàn bộ các phòng học, phòng chức năng và phòng làm việc. Nhà trường đã và sẽ tiếp tục tổ chức vệ sinh sạch sẽ để đón các em trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ. Nhà trường trang bị xà phòng để các em rửa tay ở khu vực bồn rửa tay của nhà trường cũng như ở các nhà vệ sinh của học sinh.
          Tất cả Giáo viên, Nhân viên, Học sinh và PHHS không hoang mang nhưng cũng không chủ quan trước dịch bệnh. Hãy là những người phòng chống dịch bệnh chủ động, có hiểu biết và có trách nhiệm với cộng đồng.
          Rất mong Quý PHHS đồng hành cùng Nhà trường để công tác phòng, chống dịch bệnh được thực hiện tốt nhất vì sức khỏe và sự an toàn của con em chúng ta.
          Trân trọng cảm ơn!