Ngày 15 tháng 2 năm 2016, Trường THCS Long Bình vui mừng chào đón đoàn sinh viên Trường Đại học Đồng Nai về thực tập sư phạm đợt 2 năm học 2015-2016.

Tham gia đợt thực tập sư phạm tại trường THCS Long Bình lần này có 24 sinh viên gồm 12 sinh viên môn Toán và 12 sinh viên môn Tiếng Anh. Thời gian thực tập bắt đầu từ ngày 15/02/2016 đến ngày 09/04/2016. Trong thời gian thực tập các sinh viên sẽ tham gia mọi hoạt động giáo dục của nhà trường như một thành viên trong hội đồng sư phạm, đồng thời tham gia dự giờ các tiết dạy mẫu của giáo viên hướng dẫn và tiến hành soạn giảng, đứng lớp theo quy định.
          Về phía nhà trường Ban giám hiệu đã phân công các thầy cô có trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi, nhiệt tình trong công tác giáo dục hướng dẫn các sinh viên.
          Sau lễ đón tiếp các sinh viên chính thức đi vào công việc của mình.