Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập

CHỦ ĐỀ: Tư vấn lắp phòng xông hơi khô tại nhà

Tư vấn lắp phòng xông hơi khô tại nhà 5 months 1 week trước #7294

  • truongcoi
  • truongcoi's Avatar
  • Offline
  • Fresh Boarder
  • Tổng số bài viết: 5
  • Điểm khen ngợi: 0
Lắp đặt phòng xông hơi khô đáp ứng nhu cầu cải thiện sức khỏe thể chất có thể trở nên phổ biến lúc này. Cùng ưu thế lắp đặt công dụng, dễ dàng và đơn giản xây dựng và có tương đối nhiều kích cỡ phù hợp với diện tích sử dụng của mỗi mini gia đình, phòng xông khô sauna mini là lựa chọn của nhiều hộ gia đình. Tại nội dung bài viết này tất cả chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết cách làm phòng xông khô.Những ý tưởng thiết kế phòng xông hơi sauna mini gia đình mà tôi trình làng dưới đây phần nhiều có vách phòng, sàn, trần làm bằng gỗ thông, bộ phận cửa phòng làm bằng kính cường lực chống va đập. Tất cả các phòng xông hơi khô mini này cũng sẽ được trang bị không thiếu thốn những dòng thiết bị đi kèm giống như những phòng xông hơi kích cỡ lớn. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, bạn cũng có thể lắp ráp cho tại nhà mình một phòng xông khô khá đầy đủ tính năng với kích cỡ linh hoạt.Để lắp đặt phòng xông khô đc tiến hành ví dụ các bước như sau:Bước 1: chuẩn bị mặt bằng xây dựngXác định xung quanh vị trí kiến thiết, khu vực sắp đặt vật liệu như: máy xông, lối đi dây điện kết nối.Tiếp theo: Sẵn sàng vật tưĐể thực hiện triển khai cách lắp đặt phòng xông sauna đc bền, đẹp thì trước hết cần chuẩn bị khá đầy đủ vật tư bao gồm:- Xương gỗ thông nhập khẩu

- Vách gỗ

- Trần phòng

- Sàn

- Máy xông hơi khô, có bảng tinh chỉnh điện tử phía bên ngoài.

- Nguồn cấp điện 1 pha

- Các thiết bị khách như: đèn sauna có lớp bảo bệ chống cháy nổ; đồng hồ thời trang đo ẩm kế & nhiệt kế; đồng hồ đeo tay cát đo thời hạn.

- Đầu Sensor lắp bên trên vách dùng để làm đo cảm ứng độ ẩm của phòng.

- Khung bao máy & khung bao đèn bằng gỗ thông.Bước 3: tiến hành tiến hành cách làm phòng xông khô saunaLắp đặt với bạn dạng vẽ có sẵn. Đầu tiên là dựng khung phòng. Ở bước này kỹ thuật viên sẽ kiến tạo dựng khung phòng xông khô theo diện tích đã thống nhất tổng thể toàn bộ bằng gỗ thông tự nhiên. Kỹ thuật dựng đc áp chế là dựng thẳng thanh gỗ bằng chiều dọc ở trong phòng, tiếp theo sau là dựng:

- Vách gỗ

- Nóc

- Sàn

- Ghế

- CửaBước 4: Kiểm tra, vận hành máy xông hơi- Đóng điện cho bảng tinh chỉnh và điều khiển

- Bật thử, kiểm tra máy.Khi đã áp dụng cách lắp ráp phòng xông khô sauna xong xuôi, các nhân viên kỹ thuật check cẩn thận buổi giao lưu của những dòng thiết bị & thăm dò lại unique của phòng xông cho ổn định.- Trước khi quản lý phải kiểm tra điện thế của nguồn có phù hợp với điện thế qui định ghi bên trên máy, chỉnh nhiệt độ, xếp đá tạo nhiệt vào đầy khoang ở giữa,rồi mới nối điện bằng phương pháp bật CB. Sau khoảng thời hạn 20...25 phút máy sẽ có tác dụng tạo được nhiệt.- Kết nối giữa máy xông hơi với bảng tinh chỉnhBảng điều nhiệt được chỉnh sẵn ở chính sách mặc định từ 60oC đến 70 o C. Khi điều chỉnh nhiệt nhớ ngắt nguồn điện (tắt CB- off)- sau cuối là bỏ đá xông lên trên máy & quản lý và vận hành.Bước 5: Chuyển nhượng bàn giao cho khách hàng & nghiệm thuQua một số bước căn bản như bên trên phòng xông khô mini cho gia đình đc ngừng bảo vệ quality và tính thẩm mỹ. Song để tiến hành kỹ thuật làm phòng xông khô sauna bảo vệ quality, đảm bảo đạt cao nhất tất cả chúng ta cần đế ý những điều sau:Thiết bị kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ đc cung ứng cùng theo với máy không được thay thế & thay thế sửa chữa nó.Gắn cửa nhiệt Sauna thế nào cho cửa mở ở phía trong ra ngoài và chỉ việc một lực ủn nhẹ là mở được.Không gian cần đúng tiêu chuẩn (tránh vượt quá kích thước phòng do nhà sản xuất giới hạn). đồng thời phòng xông phải bảo đảm cách nhiệt và độ kín của phòng để né thất thoát nhiệt ra phía bên ngoài.Tìm hiểu thêm: mẫu thiết kế phòng xông khôHi vọng rằng chỉ dẫn cách làm phòng xông khô bên trên đây sẽ đóng góp phần tích cực trong các công việc chăm sóc sức khỏe các thành viên trong tại nhà bạn.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Thời gian tải trang: 0.189 giây