Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Đây là Tiêu đề Chuyên mục tùy chọn dành cho Hộp thư Góp ý

CHỦ ĐỀ: Để gây ấn tượng đẹp trong mắt sếp và đồng nghiệp

Để gây ấn tượng đẹp trong mắt sếp và đồng nghiệp 6 months 3 weeks trước #14280

  • jyenlinh73
  • jyenlinh73's Avatar
  • Offline
  • Platinum Boarder
  • Tổng số bài viết: 930
  • Điểm khen ngợi: 0
Tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt sếp và đồng nghiệp sẽ là cơ sở, tiền đề cho những bứt phá trong sự nghiệp của bạn sau này. Dưới đây là một số lời khuyên cho bạn để gây ấn tượng đẹp trong mắt sếp và đồng nghiệp.

Không thể phủ nhận những người để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt lãnh đạo và đồng nghiệp của mình bao giờ cũng dễ thành công hơn, nhất là trên con đường thăng tiến sự nghiệp.

Xong để gây ấn tượng đẹp trong mắt sếp và đồng nghiệp của bạn, cách tốt nhất là chứng minh cho họ thấy được năng lực và thái độ làm việc của bạn chuyên nghiệp như thế nào, chứ không phải những lời nói xu nịnh này nọ.

1. Thái độ làm việc nghiêm túc

Muốn để đồng nghiệp nể phục, sếp đánh giá cao, trước hết phải thể hiện mình là người có thái độ làm việc nghiêm túc, tuân thủ đúng các quy định, nội quy tại nơi làm việc, và đặc biệt là phải có trách nhiệm với công việc của mình.

Bạn dần mất kiên nhẫn sau thời gian tìm không được việc làm như ý muốn, bạn cần thay đổi chiến lược tìm việc ngay đi http://svvn.vn/can-biet/4-dau-hieu-ban-nen-dieu-chinh-chien-luoc-tim-viec-20181218122034623.htm

2. Dám làm dám chịu

Ai mà chả có lúc mắc phải sai lầm, quan trọng là có dám chịu trách nhiệm về sai lầm mình phạm phải hay không. Nếu bạn phạm phải một sai lầm nào đó, hãy dũng cảm mà đứng ra nhận trách nhiệm về mình, và nói lời xin lỗi, chứ đừng đổ lỗi cho người này người kia hay do hoàn cảnh khách quan. Điều này sẽ khiến đồng nghiệp đánh giá bạn chẳng khác gì “con rùa rụt cổ” cả.

3. Quản lý thời gian làm việc hiệu quả

Để ghi điểm trong mắt của sếp và đồng nghiệp, hãy cố gắng chứng minh cho họ thấy được năng lực làm việc của bạn như thế nào, có thể hoàn thành tốt các công việc khác nhau trong thời gian ngắn. Nhưng điều quan trọng là để hoàn thành tốt các công việc, ít nhất bạn phải có kỹ năng quản lý thời gian làm việc hiệu quả, sắp xếp và ưu tiên giải quyết các công việc, nhiệm vụ quan trọng lên hàng đầu.

4. Giúp đỡ đồng nghiệp trong công việc

Đừng nghĩ chỉ cần làm xong, làm tốt phần công việc mà bạn được giao thôi đã là đủ, vì thực tế nhân viên nào cũng có thể hoàn thành tốt công việc của họ, quan trọng là bạn phải tự tạo ra sự khác biệt cho mình bằng cách nhận thêm các nhiệm vụ được giao, chịu khó ở lại làm thêm giờ để giải quyết cho xong các vấn đề còn tồn đọng, giúp đỡ đồng nghiệp xử lý các khó khăn trong công việc mà họ đang phải đối mặt.

5. Tránh nói xấu đồng nghiệp

Ở môi trường nơi công sở thì nên hạn chế việc nói xấu đồng nghiệp, đừng tự biến mình thành kẻ nhiều chuyện, chuyên đi nói xấu, làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc, các mối quan hệ giữa đồng nghiệp với nhau. Làm như vậy chẳng khác gì bạn đang tự đào hố chôn mình, ấn tượng về bạn trong mắt đồng nghiệp lúc nào cũng là kẻ nhiều chuyện, không nên dây vào.

Trên đây là một số lời khuyên để gây ấn tượng đẹp trong mắt sếp và đồng nghiệp. Cố gắng tập trung làm tốt nhiệm vụ, công việc của mình, giúp đỡ đồng nghiệp trong công việc, chẳng mấy chốc mà cơ hội thăng tiến sự nghiệp nằm trong tầm tay của bạn.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Thời gian tải trang: 0.129 giây