Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Đây là Tiêu đề Chuyên mục tùy chọn dành cho Hộp thư Góp ý

CHỦ ĐỀ: Học marketing có xin làm trợ lý giám đốc kinh doanh được không?

Học marketing có xin làm trợ lý giám đốc kinh doanh được không? 5 months 1 week trước #14248

  • jyenlinh73
  • jyenlinh73's Avatar
  • Offline
  • Platinum Boarder
  • Tổng số bài viết: 846
  • Điểm khen ngợi: 0
Trợ lý giám đốc kinh doanh đang là một trong những nghề hot hiện nay, với mức lương cứng khủng dao động trong khoảng từ 10 - 15 triệu thậm chí là cao hơn. Nghề lương cao nhưng nhiều bạn trẻ còn đang thắc mắc học ngành gì, hay liệu học marketing có xin làm trợ lý giám đốc kinh doanh được không? Để đi tìm đáp án cho câu hỏi, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của chúng tôi.

Học marketing có xin làm trợ lý giám đốc kinh doanh được không là câu hỏi mà nhiều bạn sinh trẻ vẫn đang thắc mắc trước khi nộp hồ sơ vào các trường đại học, cao đẳng. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ điểm qua cho bạn đọc các yêu cầu, kỹ năng, công việc cũng như các chuyên ngành học liên quan đến nghề.

1. Công việc của một trợ lý giám đốc kinh doanh

Công việc chung của một trợ lý giám đốc kinh doanh liên quan đến trao đổi, hỗ trợ và giám sát đội ngũ nhân viên kinh doanh, cập nhật các hoạt động kinh doanh để đảm bảo doanh thu hàng tháng đạt kết quả cao. Trợ lý giám đốc kinh doanh là vị trí công việc khá quan trọng, do đó người đảm nhận công việc này bắt buộc phải nắm được kỹ năng trợ lý giám đốc, có như vậy mới đảm bảo được yêu cầu và trách nhiệm đề ra, trở thành một rợ lý đắc thủ của giám đốc.

Uy tín là một trong những yếu tố giúp bạn gặt hái thành công trong sự nghiệp và trong đời sống cá nhận, đọc thêm http://afamily.vn/7-dieu-pha-vo-uy-tin-cua-ban-noi-cong-so-2018110221520095.chn


2. Cụ thể các công việc của một trợ lý giám đốc kinh doanh bao gồm:

- Phối hợp, hỗ trợ và giám sát đội ngũ nhân viên kinh doanh để đảm bảo đạt được các mục tiêu và doanh thu đề ra.

- Phụ trách mảng phỏng vấn, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh.

- Giải quyết các vấn đề liên quan đến báo giá, khiếu nại của khách hàng, phân phối hàng hóa / dịch vụ cũng theo dõi hàng tồn kho để kịp thời giải quyết.

- Theo dõi và quản lý tiến độ, chất lượng công việc của nhân viên, phối hợp với nhân viên phụ trách để đào tạo các khóa bán hàng cho nhân viên.

- Hợp tác với bộ phận bán hàng để triển khai và lập kế hoạch, chiến lược bán hàng cũng như thiết lập mục tiêu và doanh thu bán hàng.

- Duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng cũng như mở rộng đối tượng, cơ sở khách hàng.
- Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đối tác liên quan đến hoạt động kinh doanh, bán hàng của công ty.

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

- Phát triển và quản lý chính sách khen thưởng đại lý, phúc lợi của nhân viên.

3. Học marketing có xin làm trợ lý giám đốc kinh doanh được không?

Bản chất công việc trợ lý giám đốc kinh doanh liên quan đến bán hàng, vì vậy chỉ cần cầm trong tay tấm bằng cử nhân chuyên ngành marketing, quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành liên quan khác là bạn có thể xin làm chân trợ lý giám đốc kinh doanh trong các doanh nghiệp, công ty được rồi.
Kỹ năng của một trợ lý giám đốc kinh doanh

Để thực hiện tốt các công việc trên, ngoài các kỹ năng chuyên môn đòi hỏi một nhân viên trợ lý giám đốc kinh doanh phải được trang bị thêm các kỹ năng mềm khác, bao gồm:

- Kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt.

- Kỹ năng giải quyết các vấn đề.

- Kỹ năng đưa ra quyết định.

- Kỹ năng tin học, giỏi Excel.

- Ngoài ra giỏi ngoại ngữ cũng là một lợi thế.

Bạn đang muốn ứng tuyển vào vị trí trợ lý giám đốc, hãy tham khảo ngay cách viết Cv xin việc trợ lý giám đốc chuyên nghiệp, thu hút và ấn tượng nhé, điều này rất quan trọng để bạn có thể gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng, giúp bạn dễ dàng hơn có được vị trí công việc mà mình mong muốn. Bài viết trên đây chúng tôi vừa giải đáp cho bạn thắc mắc câu hỏi học marketing có xin làm trợ lý giám đốc kinh doanh được không? Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ đưa ra được những lựa chọn đúng đắn, chọn ngành học của mình trong tương lai nhé.

Các doanh nghiệp hiện nay bên cạnh tuyển dụng vị trí giám đốc kinh doanh còn tuyển dụng thêm nhiều vị trí trợ lý quan trọng khác như trợ lý tổng giám đốc, trợ lý dự án, trợ lý kinh doanh, đây cũng đều là những vị trí quan trọng được nhà tuyển dụng rất cân nhắc trong quá trình tuyển dụng, trợ lý tổng giám đốc sẽ hỗ trợ hiệu quả cho công việc của giám đốc, giúp giám đốc sắp xếp bố trí và giải quyết công việc hiệu quả hơn, hay việc làm trợ lý dự dán cũng vậy, cũng sẽ hỗ trợ hiệu quả cho trưởng dự án để thúc đẩy cho dự án nhanh chóng đi vào hoạt động, do vậy nhìn chung ở vị trí trợ lý đều phải là những người có năng lực, có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ.

Nguồn: https://baomoi.com/
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Thời gian tải trang: 0.133 giây