Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Đây là Tiêu đề Chuyên mục tùy chọn dành cho Hộp thư Góp ý

CHỦ ĐỀ: 5 định luật giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống

5 định luật giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống 8 months 1 week trước #11628

  • jyenlinh73
  • jyenlinh73's Avatar
  • Offline
  • Platinum Boarder
  • Tổng số bài viết: 710
  • Điểm khen ngợi: 0
Để có thể gặt hái thành công trong công việc cũng như cuộc sống thì bạn nên ghi nhớ 5 định luật được chia sẻ dưới đây.


Bạn chưa nắm rõ công việc mình được giao, hãy mạnh dạn trao đổi với cấp trên để triển khai công việc trôi chảy, click http://langvietonline.vn/ChinhTri-XaHoi/149126/5-li-do-khong-nen-ngai-hoi-khi-lam-viec.html

Luật hấp dẫn
Nếu bạn muốn thành công thì nên nắm rõ định luật hấp dẫn. Một khi bạn quyết chí thực hiện ước mơ của mình thì ắt sẽ có động lực đi đến thành công. Sức mạnh tận cùng của ước mơ sẽ thúc đẩy luật hấp dẫn phát huy tác dụng.

Bạn nói mình muốn thành công nhưng tất cả những gì bạn đang làm chỉ là ăn chơi, ngủ nghỉ, xem tivi, không đọc sách và lười lao động… thì đừng bao giờ mong đợi thành công sẽ đến.

Luật tập trung
Bản tính của con người là tham lam, thích nhiều thứ nhưng nếu muốn thành công hơn trong cuộc sống thì hãy tập trung vào một thứ mình thích, mình đam mê và cố gắng thật nhiều để biến thứ mình thích, mình đam mê trở thành hiện thực một cách xuất sắc nhất.

Luật trách nhiệm
Làm bất cứ công việc gì thì bạn đều phải chịu trách nhiệm cho chính công việc của việc. Bởi vì không ai khác ngoài bạn làm chủ cái đầu, suy nghĩ và hành động của bạn. Chính vì thế, mọi thứ bạn nghĩ, mọi niềm tin bạn có, mọi việc bạn làm bạn cần chịu trách nhiệm hoàn toàn. Không đổ lỗi cho bất cứ điều gì và nhận trách nhiệm cuộc đời vào chính bàn tay của mình thì thành công, hạnh phúc ắt sẽ đến.

Luật kiên trì
Và một định luật quan trọng giúp bạn đi đến thành công trong cuộc sống đó chính là kiên trì. Bởi vì những người thành công họ không bao giờ từ bỏ ước mơ, bỏ cuộc giữa chừng nếu như họ không đạt được thứ mà họ muốn. Chúng ta có thể tạm dừng để nghỉ ngơi, chuyển hướng… nhưng không được từ bỏ mà phải kiên trì biến ước mơ thành hiện thực nhé! Bạn kiên trì và nỗ lực bao nhiêu thì sẽ nhận lại được bấy nhiêu.

Luật nhân quả
Nhân quả là có thật. “Gieo nhân nào, gặt quả đấy” – ông cha ta đã nói như vậy. Bạn gieo hiền lành, lương thiện, cố gắng, nỗ lực thì sau này bạn sẽ gặt thành công, hạnh phúc, bình yên.

Dù có muốn chối bỏ việc mình từng làm gây hậu quả về sau thì sau này, đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra, mọi việc mình làm trong quá khứ, hiện tại hay tương lai rồi cũng sẽ để lại một kết quả nào đó. Chính vì thế, những gì bạn làm hôm nay sẽ quyết định ngày mai của bạn.

Nguồn: https://nld.com.vn/
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Thời gian tải trang: 0.132 giây